Giới thiệu khách sạn

Kay Hotel DaNang nằm trên đường Trần Hưng Đạo giữa 2 cây cầu đẹp nhất Đà Nẵng là cầu Rồng và cầu Hàn với khoảng cách chỉ cần đi bộ. Nằm giữa trung tâm kinh tế và văn hóa của Thành Phố Đà Nẵng, Kay Hotel DaNang mong muốn là cánh cửa đầu tiên ở Đà nẵng chào đón Quý khách trong nước và Quốc tế về với Đà nẵng - 1 thành phố đáng sống với con người thân thiện và cảnh sắc hữu tình, Điểm đến lý tưởng cho LỄ HỘI THI PHÁO HOA QUỐC TẾ hàng năm.

 

Với chất lượng đạt chuẩn Quốc tế 3 sao,  Kay Hotel DaNang không chỉ đáp ứng hoàn hảo nhu cầu nghỉ ngơi của Quý khách mà còn mang đến những giây phút thư giãn giải trí tuyệt vời và để lại dư vị ấn tượng trong văn hóa ẩm thực nơi đây. Khách sạn là sự kết hợp hài hòa của phong cách mang màu sắc sang trọng, hiện đại bao gồm cả đầy đủ dịch vụ từ Nhà hàng đến tổ chức sự kiện, phòng họp, hội nghị . 

Hơn nữa, Kay Hotel DaNang có đa dạng các loại phòng họp, Phòng hội thảo lớn với sức chứa hơn 100 chỗ ngồi và hệ thống âm thanh, nghe nhìn, thiết bị hỗ trợ hiện đại chắc chắn sẽ góp phần tạo nên sự thành công cho sự kiện của Quý khách.

Không chỉ thư giãn và tận hưởng được những tiện ích mà Khách sạn KayHotelDaNang mang lại, với vị trí địa lý thuận lợi ngay giữa 2 cây cầu đẹp nhất Đà Nẵng là cầu Rồng và cầu Hàn, từ Khách sạn Quý khách dễ dàng có thể di chuyển đến nhiều địa điểm hấp dẫn khác của Thành phố Đà nẵng. Không những thế khi ở tại khách sạn quý khách có thể xem được LỄ HỘI THI PHÁO HOA QUỐC TẾ hàng năm mà không cần đi đâu xa. Ngoài ra Quý khách cũng có thể nhanh chóng đến được với nhiều địa điểm trung tâm của Thành phố như siêu thị, chợ Trung tâm, Biển, Cầu tình yêu,  … hoặc chỉ ít phút ngồi trên xe để đến với các khu du lịch nổi tiếng như chợ hàn, Chùa Linh ứng...

Đà nẵng - Thành phố du lịch đáng sống hấp dẫn và thân thiện luôn rộng mở chào đón Quý khách thập phương. Kay Hotel DaNang cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách với mục tiêu trở thành khách sạn hàng đầu tại Đà nẵng để góp phần long trọng đón tiếp Quý khách gần xa về với thành phố du lịch Đà nẵng!

KayHoteldn
Video Tour
Watch the video to find out more about our services
Nằm ở vị trí trung tâm thành phố trên đường Trần Hưng Đạo - con đường đẹp nhất thành phố, gần trung tâm mua sắm, ăn uống , giải trí, khách sạn KayHotel nhìn ra dòng sông Hàn thơ mộng - niềm tự hào của người dân Đà Nẵng. Từ khách sạn quý khách có thể ngắm toàn cảnh Cầu Rồng...